ขอทราบโรงพยาบาลที่ขูดพังผืดใต้ลิ้น

มีใครเคยพาลูกไปขูดพังผืดใต้ลิ้นไหมคะ แล้วมีโรงพยาบาลไหนรับขูดบ้างคะ ใครมีข้อมูลด้านนี้แชร์บ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาที่พระมงกุฏดูค่ะ รพ.อยู่ตรงอนุสาวรีย์ค่ะ เคยเห็นมีคนมาปรึกษาเรื่องขลิบผังผืดใต้ลิ้นค่ะ