พาลูกนั่งรถทัวร์

มีใครเคยพาลูกเดินทางไกลแบบนั่งรถทัวร์ไหมคะ กังวลจังเลยค่ะ มันเลือกไม่ได้ 🥺 ลูก 1 ขวบ 6 เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #สอบถามคนมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์​ค่ะ แต่คิดว่าแม่ต้องเตรียมพร้อมในเรื่องของการป้องกันตัวเองจากโควิด การดูแลลูกให้นมยังไงสะดวกเปลี่ยนผ้าอ้อมแบบไหน ที่สำคัญไม่ควรให้คนอื่นมาจับมาเล่นกับลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏