อยากทราบค่ะ

มีใครเคยฝากพิเศษตอนท้องแก่บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก หมอรับฝากพิเศษตอน35wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

5y ago

ค่าฝากพิเศษ5,000บาทค่ะ ราคาแต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกัน แต่ละครั้งก็เสียแค่ค่ายาไม่ต่ำกว่า500-600บาท บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 อยู่รพ.2วัน ห้องพิเศษคืนละ1,000บาท/1คืน (2คืน/2,000บาท)