ฝากครรภ์ช้า

มีใครเคยฝากครรภ์ช้าถึง6-7เดือนไหมค่ะ มีปัญหาหลายเรื่องเลยค่ะ แต่คอยสังเกตุแล้วก็กินอาหารบำรุงนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวัง รพ.จะไม่รับฝากนะคะ บางรพ.อาจด่ายับเลย และอาจต้องยอมรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นด้วย

1y ago

ถ้าตอนนี่ ปกส ขาดหรือไม่ได้ส่งแล้วสามารถย้ายสิทธิเป็นบัตรทอง รักษา30บาทได้คะ