ขออนุญาตสอบถามค่ะ

มีใครเคยฝัน ตอนกำลังตั้งครรภ์บ้างค่ะ ฝันว่าลูกหลุดออกมา แต่ก็มีคนมาช่วยยัดคืนกับไป ฝันแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฝันตอนท้องอ่อนๆค่ะฝันว่ามีเลือดออกแท้งไปหลายครั้ง แต่ทุกวันนี้ก็ปกติค่ะ36+6วีคแล้วค่ะ🥰✌️