ผ่าคลอดให้ญาติเฝ้าได้มั้ย

มีใครเคยผ่าคลอดเดือนนี้มั่ยคะอยากรู้ว่าให้ ญาติเฝ้าได้มั่ยคะ เคยผ่าคลอดครั้งเเรกเขาให้ญาติเฝ้าค่ะเเต่ตอนนี้ไม่ทราบว่าจะให้เฝ้ามั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เฝ้าได้คนเดียวค่ะ งดเยี่ยมค่ะ แต่สามีกับลูกสาวแอบมาเยี่ยมทุกวันค่ะ หมอก็ไม่ว่าอะไรค่ะ แต่พยายามอย่ามาจะดีกว่า เพราะลูกที่พึ่งคลอดจะเสี่ยงติดเชื้อได้ง่าย

บ้านนี้ผ่าคลอดเดือนตุลาคม64 สามารถให้ญาติเฝ้าได้ 1 คนค่ะ และงดเยี่ยมด้วยค่ะ