ตอนนี้ตั้งครรภ์32วีคกับ5วันแล้ววันนี้เรารุ้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน จะ2ชั่วโมงแล้วปวดๆหายๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 32+3 วีค

3y ago

สงสัยอยากจะออกแล้วคะแม่

เจ็บเตือนค่ะ

3y ago

ลูกคนแรกไม่ได้ฝากท้องคะเลยไม่รู้ว่าคลอดก่อนกำหนดไหมแต่ลูกคนแรกไม่ปวดท้องแบบนี้คะปวดครั้งเดียวแล้วก็ไปคลอดเลยคะ