มีใครเคยปวดตรงที่ทำลูกศรไว้ป่าวค่ะ บางคนว่า ครรภ์เป็นพิษจริงป่าวค่ะ

มีใครเคยปวดตรงที่ทำลูกศรไว้ป่าวค่ะ
บางคนว่า ครรภ์เป็นพิษจริงป่าวค่ะ
33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ถามหมอว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ

เราเคยค่ะ ช่วง6-7เดือน ตอนนี้37วีค ไม่เจ็บ แล้วค่ะ

บางคลว่าเราตั้งครรภ์เป็นพิษป่าวเลยกลัว

เป็นค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วเป็นช่วง 5-6เดือน

เป็นทั้งสองข้างเลยค่ะ เป็นเวลานอน

เป็นตอนนอนค่ะ เหมือนเจ็บซี่โครง

ท้อง3คนแล้วก็เป็นทั้ง3คนเลยจร้า

หาหมอดูค่ะ อาจจะมีคำแนะนำที่ดี

ปวดทุกวันเลยค่ะ เวลานอนตัวลง

เคยค่ะตอนท้องเป็นประจำ