#ท้องแรก 35w5d

มีใครเคยท้องแข็งแล้วได้นอนรพ.ไหมคะ นอนกี่วัน หรือมีใครคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ลูกออกมาแข็งแรงดีไหมคะพอดีเราท้องแข็งนอนรพ.ให้ยา2วันตอนนี้ออกมาแล้ว แต่เหมือนยังมีท้องแข็งอยู่เลยกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดก่อนกำหนดค่ะ น้องมีภาวะซีด แต่แข็งแรงดีค่ะ นอนให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วัน ก่อนหน้าที่จะคลอดมีท้องแข็งตลอดเวลาอยู่ 3 วัน ไปหาหมอไม่ได้นอนนะคะ ได้ยากินคลายมดลูกมา แต่ก็ไม่คลาย น้ำคร่ำมาแตกก่อนเลยคลอดก่อนกำหนดคะ คลอดตอน 35+6w

2y ago

คลอดเองค่ะ แต่ใช้เครื่องช่วยดูดออก มันแข็งทั้งวันเลยค่ะ เท่าที่จำได้