ท้องลม อาการแพ้ท้องลดลงไหมคะ

มีใครเคยท้องลมไหมคะ แล้วอาการแพ้ท้องมีไหม แล้วถ้าเด็กไม่โตต่ออาการแพ้ท้องจะลดลงไหมคะ ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์ ซาวด์ทางช่องคลอดไม่เห็นตัวเด็กเลยคะ กลุ้มใจ น้อยใจจัง

12 ตอบกลับ

เคยท้องลมเมื่อปีที่แล้ว มีอาการแพ้ท้องเหมือนคนท้องทุกอย่าง อยู่ดีๆอาการแพ้ก็หายไปทุกอย่าง วันต่อมามีเลือดออก พอไปตรวจหมอบอกท้องลมคะ ท้องได้12วีค

5y ago

ขอบคุณคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ 6วีคคือน้องยังเล็กมากค่ะ อัลตราซาวด์หน้าท้องอาจจะไม่เห็นนะคะ รอก่อนค่ะ หมอนัดอีกเมื่อไหร่คะ เดี๋ยวครั้งหน้าก็เจอค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เราซาวน์ทางช่องคลอดคะ

เราก้อท้องลมค่ะพรุ่งนี้จะได้ขูดมดลูกแล้ว อาการแพ้ท้องปกติค่ะถ้าอายุครรภ์มากขึ้นการแพ้ท้องจะลดลงค่ะของเรา11วีคค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ให้กำลังใจคะ สู้ๆนะคะ

เคยเป็นค่ะอาการแพ้ท้องเหมือนกับคนท้องที่มีตัวเด็กทุกอย่างจนเข้า12สัปดาห์มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลแดงหมอได้ขูดมดลูกให้

5y ago

ก่อนแท้งอาการแพ้ลดลงค่ะไม่เจอตัวเด็กค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

6 วีค ไวไปค่ะ แต่บางคนก็เจอน้องแล้ว แต่เรายังไม่เห็นนะ มาเห็นตอน 7 วีค ใจเย็นๆนะคะ ค่อยๆติดตามก่อน ทำใจให้สบาย

เรา6 wk ซาวน์ดช่องคลอดไม่เจอตัวน้องนะคะเจอแต่ถุงกลมๆ มอนัดใหม่ 8 wk มีหัวใจแล้วค่ะ อย่าเพิ่งใจเสียค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะ ใจชื้นขึ้นมาเยอะเลยคะ

บางคนบอกว่าจากเคยคัดหน้าอก​ ก็หายคัด ส่วนอาการแพ้้ท้องเราไม่ได้ถามค่ะ

6วีคยังไม่เจอหรอกคะรอสัก8วีคนะคะแม่ทำใจสบายๆคะเดี๋ยวก็เจอน้อง

6w เหมือนกันคะหมอไม่ซาวด์ให้คะ หมอบอกกลัวเราจิตตก นัดมาใหม่ 8w

5y ago

ดีแล้วคะ จะได้ไม่จิตตก

เดี๋ยวก็เจอนะคะอย่ากังวลมากให้เวลาน้องหน่อยสู้ๆนะคะ

5y ago

ของคุณคะ รอคอยน้องมากๆคะมาไวๆนะลูก