คุณหมอบอกท้องลมแต่ยังไม่เชื่อเลยไปหาหมออีกท่านค่ะ

มีใครเคยท้องลมมั้ยคะ เราท้องประมาณ8-9วีคไปหาหมอเจอถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกอีก2วีคมาใหม่ กลับบ้านมาปวดหน่วงตรงท้องน้อย ครบ2วีคไปหาหมอตรวจครรภ์ยังไม่เจอเด็ก คุณหมอบอกอาจท้องลม กลับมาบ้าน เลือดออกเป็นลิ่มๆ 1-3วันแรก วันที่4-5เป็นลิ่มก้อนใหญ่1-2ครั้งต่อวันปนเลือดออกสดๆ ต้องได้ใส่ผ้าอนามัยตลอด ไม่เจ็บท้อง แต่รู้สึกเพลียมากๆ อยากรู้มีใครเป็นบ้างคะ พรุ่งนี้หมอนัดดูว่าสรุปท้องลมมั้ย #ไตรมาส1 #ท้อง2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยท้องลมค่ะ ไปซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอเด็ก หมอนัดดูอีก 2 อาทิตย์ก็เหมือนเดิม แล้วน้องก็หลุดมาเองค่ะ

2y ago

น้องหลุดมาเป็นก้อนเลือดปนกับเป็นชิ้นเนื้อค่ะ ตอนนั้นปวดท้องมากๆ ปวดกว่าตอนมีเมนส์ค่ะ ปวดระมาณครึ่งวัน พอน้องหลุด อาการปวดท้องก็เบาลงค่ะ พอน้องหลุดก็ไปหาหมอค่ะ หมอซาวด์ให้ หมอบอกว่าถ้าน้องหลุดไม่ครบต้องขูดมดลูกค่ะ เรายังโชคดีที่น้องหลุดมาครบ เลยไม่ต้องขูดมดลูก ได้ยากลับบ้านมาทาน แล้วก็มีนัดตรวจซ้ำอีกทีค่ะ