สอบถามเรื่องการทำอัลตราซาวด์

มีใครเคยทำอัลตราซาวด์แล้วรู้สึกเจ็บท้อง ปวดท้องน้อยบ้างมั้ยคะ หรือเราเป็นแค่คนเดียว

8 ตอบกลับ

เราค่ะ คงด้วยเพราะว่าหน้าท้องหนา หมอเลยต้องกดแรงหน่อย แต่สักพักก็หายค่ะ ปล.ตอนหมอกดๆท้องคลำดูมดลูกก็ปวดค่ะ แต่สักพักก็หายเหมือนกัน

5y ago

ไม่เคยถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ เพราะว่าปวดพักนึงก็หาย

ของเราเจ็บตอน8-9เดือนค่ะเวลาหมอซาวด์น้องเค๊าโก่งตัวทำให้เจ็บค่ะ

อัลตร้าซาวน์ทุกเดือนไม่เคยเจ็บค่ะ คุณแม่ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

เคยคะเป็นตอนไตรมาส​แรกคะ แต่เดียวนี้ไม่เป็นแล้วคะ

5y ago

ใช่คะ

หลังจากอัลตราซาวด์รู้สึกเจ็บอยู่สักพักนึงอะคะ

เจบค่ะ..บ้านนั้หน้าท้องหนาค่ะหมอกดเจบมากค่ะ

5y ago

ค่ะ

เจ็บมากมั๊ย ผรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ค่ะ