ทำใบฝากครรภ์หายค่ะเครียดเลยจิตตกทั้งวัน

มีใครเคยทำหายแบบหนูมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าขอใหม่ได้มั้ย เพราะเคยฝากพยาบาลบอกถ้าหายจะไม่มีให้ใหม่ จะได้เป็นกระดาษเอ 4 แทนค่ะ ไม่ต้องจิตตกขนาดนั้นก็ได้ค่ะ

ถึงกับเคียดจิตตกเลยหรอคะแม่ แจ้งทาง รพ. ที่ฝากครรภ์ได้ค่ะ มันไม่ได้แย่ ขนาด นั้น เคียดมากๆมีผลต่อเบบี๋ นะคะ

หมายถึงสมุดสีชมพูหรอคะแม่ ขอใหม่ได้นะคะ