ทานดีจริงมั้ย

มีใครเคยทานมั้ยค่ะ แล้วดีจริงมั้ย

ทานดีจริงมั้ย
12 ตอบกลับ

เคยลองซื้อมาทานนะค่ะเหมือนจะกินง่ายแต่ก็ไม่ง่ายค่ะความรู้สึกทานแล้วจะอวกทุกทีค่ะซื้อมา3กระปุกทานไปได้ไม่ถึงครึ่งกระปุกค่ะ หรือว่าแล้วแต่คนหรือเราเป็นคนทานย้าก คิดว่าถ้าทานได้น่าจะดีค่ะ

ก็โอเคอยุ่นะคะเราก็พึ่งซื้อมากินค่ะเขาบอกว่าลดน้ำตาลได้ก่อนจะกินเราเคยไปตรวจฉี่ที่โรงบาล2รอบไม่ผ่านเลยลองซื้อมากินผ่านไป1เดือนไปตรวจฉี่อีกทีรอบเดียวผ่านเลยค่ะเราซื้อมา5แถม1ราคา2850บาทค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ

ทานอยู่ค่ะ​ ซื้อมา​ 3​ กระปุก ทานยากมาก​ แต่ส่วนตัวคิดว่าดีนะคะ​ ชอบกินหวานแต่ตรวจน้ำตาลครั้งเดียวผ่าน​เลยค่ะ​ เลยพยายามทานให้หมดค่ะ​ ​

าทนยากมากค่ะ ทานแค่ครั้ง2ครั้งเองนี้ก็ทิ้งไปแล้ว เหลือที่ยังไม่ได้แกะอีก5กระปุก เสียดายเงินเลยค่ะ

เหนเขาว่าดี ช่วยลดน้ำตาลแต่ทีบ้านหาซื้อยากมากเลย ถามหาตั้งหลายร้านคนขายบอกไม่มีเลย..

4y ago

มีส่งต่อนะคะ เรากินไม่เป็น ราคาคุยได้จ้า

ทานดีมากเลยค่ะ ลดน้ำตาลได้ดีมาก เราชอบกินหวานมากแต่ไปตรวจน้ำตาลขึ้น114เองค่ะ

ซื้อมา 5 กระปุก ชงกินได่ 2 แก้ว ที่เหลือตั้งไว้ดู โดนสามีบ่นอีกว่าจะซื้อมาทำไม

4y ago

ขายไหมค่ะ อยากลองกินสัก1กระปุก

ไม่ได้ผลอะไรเลย ซื้อมา 3 กระป๋อง เหลือบานเลย 2 กระป๋องครึ่ง เสียดายตัง

4y ago

ซื้อมา4กระป๋อง กินไม่ถึงกระป๋อง เหมือนกันค่ะ

เฉยมากคะ ก็โดนฉีดอินซูลินอยู่ดี ทิ้งไปละ

ตามนี้ค่ะแม่ไม่รู้ดีจริงมั้ย