มีใครเคยทานน้ำมะกรูดสมุนไพรบ้านคุณตาบ้างคะ

มีใครเคยทานน้ำมะกรูดสมุนไพรบ้านคุณตาบ้างคะ อยากรู้ว่าได้ผลจริงหรือไม่

มีใครเคยทานน้ำมะกรูดสมุนไพรบ้านคุณตาบ้างคะ
5 ตอบกลับ

เคยศึกษามาค่ะ​ ว่าช่วยให้มีบุตร​ เพราะมะกรูดมีคุณสมบัติช่วยฟอกเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงมดลูกค่ะ ตัวอ่อนจะฝังตัวได้ง่าย ส่วนตัวเรา ให้คุณแม่คั้นส่งให้ทานค่ะ ทาน 1 เดือนติดเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ พอดีลองทานยาจีนมาได้ระยะนึงแต่ไม่ได้ผลเลยคะ เพิ่งสั่งมาทานวันนี้ เลยอยากศึกษาข้อมูลจากคนทานจริงๆ ขอบคุณคะ🤗

เราก็เคยกินแต่ไม่ได้ผล เพราะไปปรึกษาหมอพบว่า ปัญหาอยู่ที่แฟนเรา แต่ตอนนี้ 16 week แล้วก็ลองทานดูนะคะ ถ้าลองนานไปแล้วไม่ติด แนะนำพบหมอเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้คงลุ้นต่อไปจ้า

บำรุงฝั่ง คุนสามีด้วยนะคะ. บางทีอาจเป็นที่ฝ่ายชาย. 2ตัวนี้เลยคะ ให้สามีทานของเราปล่อยไม่ติดอ่านเจอเลย.ซื้อมาให้สามีทานติดเลยลองดูนะคะ

5y ago

พอดีตรวจแล้วคะ น้ำเชื้อคุณสามีไม่อ่อน เดี๋ยวจะไปซื้อมาทานคะ ทานนานมั้ยคะกว่าจะติด

อันนี้ดีจริงคะพี่เราก็กินคะท้องเพราะอันนี้เลยคะ

5y ago

✌✌✌

ตามค่ะ📌

5y ago

ตามลุ้นต่อไปค่า 😊