แม่ๆกินนมอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกกันคะ

มีใครเคยทาน 2 อันนี้ไหมคะ ทานแล้วเป็นยังไงกันบ้าง

แม่ๆกินนมอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกกันคะ
1 ตอบกลับ

เคยกินแต่จมูกข้าวค่ะ ลูกน้ำหนักดีแถมแม่ไม่มีความเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ