เลือดออก ขณะตั้งครรภ์

มีใครเคยตั้งครรภ์แล้วเลือดออกบ้างมั้ยคะ พอดีท้องได้5สัปดาห์ไปซาวแต่ยังไม่เจอตัวน้อง เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ เลือดก็ออกเยอะเหมือน ปจด. มา3วันแล้ว ตอนนี้เครียดมากเจอแค่ถุง เลือดก็ดันมาออกอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออก ขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ ถึงหมอเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ คุณแม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ ส่วนเราก็มีเลือดออกได้6สัปดาห์เลือดที่ออกเป็นลิ่มเลือดปนน้ำค่ะ ออกตั้งแต่12-21

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ สู้นะแม่ เดี้ยวน้องก็มาใหม่ เดี้ยวพรุ่งนี้เค้าไปหาหมอจะมาอัพเดตนะคะ💗

หาหมอรึยังค่ะ ถ้ายังรีบเลยคะ อาจจะได้ฉีดยากันแท้งไว้ ระหว่างนี้แม่ก็เคลื่อนตัวเบาๆหรือให้น้อยที่สุด