ไปตรวจเลือดคัดกรองดาวน์​ซิน​โดม​มาผลปกติ ทราบเพศด้วย

มีใครเคยตรวจแล้วผลเพศกับผล​ดาวน์​ไม่ตรงบ้างคะ ผลเพศตอนอัลตร้าซาวด์​กับผลเลือด

4 ตอบกลับ

เคยเจอมีผลแจ้งเพศ nift ไม่ตรงกับ อัลตราซาวน์ค่ะ ลองหาอ่านได้จาก pantip ก่อนเราไปตรวจ nift ก้อหาข้อมูลอยู่พอสมควร ส่วนผลดาวน์ผิดยังไม่เคยเจอ เจอแต่ผิดปกติจากโครโมโซมคู่อื่น ไม่ใช่คู่ที่ 21 โอกาส 1 ในหลายล้านที่จะเกิด

ผลอัลตร้าซาวด์​ตรงกับผลเลือดนะคะ ไปตรวจอัลตร้าซาวด์​4​มิติมาแล้ว

บ้านนี้ก้รออยุ่ค่ะรอฟังผลวันที่16นี้ค่ะ

รอคำตอบค่ะ