ติ่งเนื้อ

มีใครเคยตรวจเจอติ่งเนื้อไหมค่ะ ทางช่องคลอดค่ะ. เราตรวจเจอว่าตั้งครรถ์แต่มัเลือดออกทุกวัน สีน้ำตาลบ้าง ชมพูบ้าง แดงสดบ้าง มีชิ้นเนื้อและก้อนเลือดออกบ้าง ปรึกษาหมอตอนแรกบอกเสี่ยงเเท้งค่ะ แต่ลองตรวจภายในดูเจอติ่งเนื้อ หมอถึงบอกว่าเลือกมาจากติ่งไม่เกี่ยวกับท้อง ตรวจครั้งแรก4w ไม่เจออะไรค่ะ แค่พบว่า2ขีดผ่านมา2อาทิตย์ตวรจใหม่เจอถุงตั้งครรถ์ค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์น่าจะเจอตัวเด็กค่ะ อยากถามว่ามีแม่ท่านไหนเคยเป็นติ่งเนื้อไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ว่ายังไงเหรอคะ ว่าติ่งนั้นเกิดจากอะไร

5y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกแค่ว่าตัดออกก็หายเป็นเลือดค่ะ