แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเค้าบ้าง

มีใครเคยตรวจช่วง ปจด ขาด1-7วันแร้วไม่เจอ เว้นอีกสัก1อาทิตย์แร้วตรวจเจอบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ ปจดขาดได้5วันแร้ว ตรวจเมื่อขาด2วันแรก กินแห้วเลย อยากรู้ว่าพอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ☺️

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตรวจตอนขาดไป3วัน เเห้วค่ะ ตอนนี้เลื่อนมา7วันเเล้วค่ะ ลุ้นจนปาดเหงื่อค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เรายังไม่มาเลยแม่​ ตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดียว​ เห้อออออ

5y ago

เค้าก้ขึ้นขีดเดียวเมื่อวานก่อน เมื่อคืนป้าแดงมาเลย เสียจัยยยย😞

กินแห้วอีกตามเคย ป้าแดงแกมาแล้วคะ😞😞

ลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะแม่​ 😁

5y ago

เรา9วันแร้วว

เจอหลายเคสอยู่คร่า

5y ago

ขอบคุณนะค้า☺️