สวัสดีคะแม่ๆทุกคน

มีใครเคยตรวจคลื่นหัวใจบางคะ แม่บ้านนี้ ตั้งครรภ์ได้ 36+4 แล้วคะ คุณหมอนัดให้ไปตรวจคลื่นหัวใจ พอดีท้องแรกคะกังวลมากเลยคะ กลัวลูกจะเป็นอะไรไป ขอสอบถามแม่ๆที่เคยผ่านการตรวจมาแล้วน่อยนะค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ต้องไปตามที้หมอนัดนะค่ะ เราจะได้รุ้ว่าหัวใจลูกเราเต้นไหม