มีใครเคยตรวจ thai nipt ของรามาบ้างคะ

มีใครเคยตรวจ thai nipt ของรามาบ้างคะ อยากทราบว่าประมาณกี่วันถึงรู้ผล? ทาง รพ. โทรแจ้งผลโดยตรงหรือต้องไปพบแพทย์เพื่อฟังผล? ตอนแจ้งผลเค้าบอกเพศเลยหรือเปล่าคะ? #THAINIPT #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจแล็ปต่างประเทศ มาตรฐานผลออกประมาณ 7-14 วันค่ะ ของไทยน่าจะไม่นานเท่าไหร่ ทาง รพ. โทรมาแจ้งผลและส่งเอกสารตามมาค่ะ บอกเพศด้วยเพราะตรวจจากโครโมโซมจะรู้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า