เพศลูก

มีใครเคยซาวแล้วคุณหมอบอกเพศลูกไม่ตรงมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์20w ไปซาวมาคุณหมอบอกว่ามีแนวโน้มเป็น ผญ.เพราะไม่เห็นจู๋โผล่ กลัวซาวรอบสองแล้วเห็นจู๋จังเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นไปได้ค่ะคุณแม่ แต่ 20w น่าจะเกือบ 100% ที่การันตีเพศค่อนข้างแน่นอนแล้วค่ะ

5y ago

^^