เพศ

มีใครเคยซาวด์แล้วหมอบอกได้อีกเพศ1แต่พอคลอดแล้วได้อีกเพศ1มีไหมค่ะมันจะเกิดขึ้นได้ไหมค่ะเคสแบบนี้

2 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้คะ การอัลตร้าซาวด์ไม่มีผล100%คะ ที่รพ.ที่เราฝากหมอจะให้เซนชื่อก่อนซาวคะเพื่อกันความผิดพลาดในเรื่องนี้เเหละคะ

เกิดขึ้นได้แน่นอนคะ แต่อย่ากังวลเลยคะ เชื่อหมอเถอะคะ

5y ago

ค่ะแม่แต่ที่กังวลคือน้องหนีบไว้แล้วหมอบอกน่าจะเป็นผู้ชาย