ห้องธรรมดา โรงพยาบาลชลบุรี

มีใครเคยคลอดที่โรงพยาบาลชลบุรีไหมค้ะ อยากทราบว่าห้องธรรมดามันอึดอัดไหม คนเยอะไหม พอดีอยากเซฟค่าใช่จ่ายเลยว่าจะไม่จองห้องพิเศษ แต่แอบกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

ที่เคยไปเยี่ยมเพื่อนก็ดูไม่ถึงกับอึดอัดมากนะคะ แต่ก็นะห้องรวมมันก็จะมีความจอแจวุ่นวายประมาณนึง