มีใครคลอดตอน 33w-35wไหมคะ

มีใครเคยคลอดตอน 33-35w ไหมคะ อยากทราบว่าช่วงเวลานี้ลูกมีโอกาศออกมาได้จริงๆใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราเพิ่งคลอดเลยค่ะ น้องได้แค่ 34w นน. ตัวอยู่ที่ 2092 แต่น้องเก่งมากกก ออกมาไม่เป็นอะไรเลย ไม่ได้เข้าตู้อบ ไม่ได้อยู่ nicu ได้กลับบ้านพร้อมแม่ปกติเลยค่ะ

9mo ago

เอาจริง ๆ คลอดก่อนกำหนดมี %ความเสี่ยงสูงแทบ 80% เลยที่น้องจะไม่แข็งแรง แต่ขอให้น้องครบกำหนดค่อยออกมานะคะ บอกเขาว่าไม่ต้องรีบ แข็งแรงค่อยออกมานะ