เงินอุดหนุนบุตร

มีใครเคยขึ้นแบบนี้แต่เงินเข้าบันชีแค่เดือนเดียวไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร
1 ตอบกลับ

นำสมุดบัญชีไปปรับดูหรือยังคะ ถ้ายังไม่เข้ารีบติดต่อเขตที่แม่ไปแจ้งเรื่องนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เราไปแจ้งทางที่ยื่นเรื่องแล้วแต่ก็เงียบไป เลยโทรไป 02 แต่ไม่มีใครรับเลยค่ะ แต่เดี๋ยวยังไงคงต้องไปที่ยื่นเรื่องอีกที