รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

มีใครเคยกินตัวนี้บ้างไหมค่ะ ตอนตั้งท้อง กินแล้วเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ที่บ้านแนะนำให้กินค่ะ เขาบอก นน. ลูกจะได้ดี รบกวนสอบถามคนเคยทานหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่กินอะไรนอกจาก ยาบำรุงเลือด แคลเซียมที่เภสัชและหมอแนะนำให้กิน เสริม นม ผัก ผลไม้ เนื้อ ไข่ อยากให้ลูกน้ำหนักดี กินไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วย พวกนมถั่วเหลือง ลูกเราน้ำหนักดีคลอดมา3,200ขนาดเราท้องไม่ค่อยหิวกินอะไรเลยแต่น้ำหนักลูกเยอะแต่เราพยายามตัวเองกินโน่นนี่เอาคะ