รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

มีใครเคยกินตัวนี้บ้างไหมค่ะ ตอนตั้งท้อง กินแล้วเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ที่บ้านแนะนำให้กินค่ะ เขาบอก นน. ลูกจะได้ดี รบกวนสอบถามคนเคยทานหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

ชงกับน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง 250 ml ต่อโปรตีน 2 ช้อนค่ะ รสชาติจะจืดๆหน่อยนะคะ ถ้าทานกับน้ำปกติ ถ้าจะให้ดีแนะนำให้ผสมกับนม หรือน้ำผลไม้นะคะ

ทานอยู่ค่ะ โปรตีนจากพืช ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อของลูก น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ทานบ้างไม่ทานบ้างค่ะ

เราทานค่ะ คุณหมอให้ทานได้ ทานวัน2ช้อนชา ต้องรอซาวน์สิ้นเดือนนี้ค่ะ ว่านน.น้องดีมั้ย พอดีพึ่งทานจริงจังได้เดือนก่า

ทานได้ดีค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ทาน กลัวน้องคลอดมาแพ้โปรตีน ส่วนนมก็ทานบ้าง เน้นเป็นอาหารแทน

ทานอยู่จ้า แต่ไม่ได้ทานทุกวันค่ะ พยามทานอาหารให้หลากหลายลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

กำลังทานอยู่มีแต่คนบอกมีประโยชน์ ทานบ้างลืมบ้าง จะได้ประโยชน์มั้ยนะเรา 555

ลูกคนแรกกินตัวนี้ค่ะน้องฉลาดแข็งแรงมากขนาดคลอด33สัปดาห?ปอดดีไม่ได้อบค่ะ

ทานตั้งแต่ท้องได้2เดือนจนตอนนี้6เดือนแล้วก็ยังทานอยู่ค่ะสลับกับนมหมี😊

กินได้ค่ะ อย่ากินปริมาณมาก ควรกินให้ครบ5หมู่ ดีที่สุด จร้า

กินสลับกับนมวัวค่ะ ทุกอย่างเยอะไปก็ไม่ดีจ้า ลูกแพ้ได้