สอบถามคุณแม่คะ มีใครกินโปรตีน All Plant ช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

มีใครเคยกินช่วงตั้งครรภ์แนะนำหน่อยคะ กินช่วงกี่เดือนบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามคุณแม่คะ มีใครกินโปรตีน All Plant ช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ
10 ตอบกลับ

อันนี้ขอแชร์ประสบการณ์โดยตรงนะค่ะ..กินบำรุงมาตลอดค่ะตั้งแต่ท้องได้สามเดือนเพราะสองเดือนแรกแพ้ท้องหนักมากจนต้องแอดมิดบวกกับมีโรคประจำตัวด้วย..แต่กินรสเบอร์รี่และน้ำมันปลาค่ะ..แต่น้ำมันปลากินได้แค่เจ็ดเดือน..ตอนแรกกินเพราะคิดแค่ว่าบำรุงเด็กในท้องแต่ผลออกมามันได้กับตัวเราเองด้วยเพราะเคยติดโควิดตอนท้องได้5เดือน..แล้วไม่มีอาการอะไรเลยปกติดีทุกอย่าง..จนคุณหมองงมากๆแล้วพอมาตรวจครรภ์คุณหมอก็แปลกใจว่าทำไมสุขภาพแม่และลูกแข็งแรงดีตอนนี้ท้องได้36วีคแล้วและเพิ่งไปฉีดวัคซีนโควิดของแอสตร้ามาด้วยผลข้างเคียงมีแค่ปวดแขนอย่างเดียว..โดยตัวเองแล้วท้องตอนอายุ44ปี.และเป็นท้องแรกด้วย..บอกเลยว่ากินแล้วดีมากๆๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ

เราก็กินค่ะ ทั้งall plant ตัวนี้ ทั้งรสเบอร์รี่ ทั้งช็อกโกแลต สลับกันไปค่ะ ผสมนมแอนมัมบ้าง นมแลคตาซอยสูตรจืดบ้าง ก็อร่อยดีค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นดีค่ะ คิดว่าลงลูกล้วนๆจ้า 😅😅ไปซาวมา 29w หมอบอกนน.ตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

ส่วนตัวนะค่ะ กินตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ กินครบเซตก็อร่อยได้รสชาติผลไม้ด้วยค่ะ (ถ้าเรามีกำลังซื้อไหว) กินเลยค่ะมีประโยชน์😊

บ้านนี้เริ่มกินตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้ว ยังกินอยู่ค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

กินผสมกับอะไรคะ ถึงกินได้ง่ายๆ

เราเริ่มกินตั้งแต่ก่อนตั้งท้องเลยค่ะ ตอนแรกกินเพราะบำรุงผิว 🤣 กินผสมกับ Phyto powder รสเชอรี่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำคะ

บ้านกินเหมือนกันค่ะ กินรสเบอร์รี่เริ่มกินตอนท้องสองเดือน ตอนนี้ท้องสี่เดือนกว่าแล้วค่ะ

3y ago

กินได้ใช่ไหมคะ เห็นข้างกระปุกบอกว่าห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์

ทานรสมิกเบอรี่ ตั้งแต่ไม่ท้อง จนตอนนี้ 29 วีคแล้วจ้า น้องน้ำหนักดีมาก

3y ago

ขอบคุณคะ

กินทุกเช้าเลยค่ะ โปรตีนผสมรสเบอร์รี่ค่ะ

3y ago

มีโปรตีนรสเบอร์รี่ค่ะไม่ต้องผสมทานได้เลยค่ะ

พึ่งจะเริ่มกินคะ 4เดือน เค้าแนะนำมา

3y ago

ขอบคุณมากคะ

เรากินช่วงไตรมาส3เป็นต้นไปค่ะแม่

3y ago

กินผสมกับอะไรบ้างคะ