ขอสอบถามหน่อยคะ

มีใครเกินกำหนดแร้วบ้างคะ ตอนนี้ 40w3d ยังไม่เจ็บท้องเลยคะ ส่วนตัวรุ้สึกกลัวคะ กัวจะเป็นอันตรายกับเด็ก มีใครเกินบ้าง เกินกี่วันคะ บอกให้หายเครียดหน่อยคะ🙏🏻🙏🏻😥

7 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามอย่าเครียดน้ะค่ะ มันจะส่งผลต่อการคลอดด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหานี้แล้วค่ะตอนนี้ 38วีค3วัน ยังไม่มีอาการใดๆเหมือนกันค่ะ สู้ๆน้ะค่ะ✌

เหลืออาทิตย์เดียว บ้านนี้จะ40วีคค่ะ ถ้าคุณหมอเห็นว่าเกินกำหนด เค้าน่าจะกระตุ้นนะคะ ส่วนมากถ้าจะเกินก็น่าจะ42 บางทีหมออาจจะผ่าให้นะคะ

บ้านนี้ ท้อง2 ตอนนี้40week พอดียังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอนัดดูวันผ่าพรุ่งนี้แล้วค่าแม่ ฝากอนามัย แต่หมอดูแลดีมากค่ะ🥹

คนแรกบ้านนี้ก็40+4คะปกติแข็งแรงดีคลอดธรรมชาติเพราะน้ำหนักเกณ์ปกติ แต่คน2นี่40wน้องตัวใหญ่ไปต้องนัดผ่าคะ

อย่าคิดมาก​นะคะเดี๋ยว​กระทบ​ลูก บ้านนี้คลอด41+6เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย พอถึงวันก็ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

2y ago

เห็นเม้นนี้หายเครียดเรยคะ ขอบคุณน่ะคะ🙏🏻❤❤

บ้านนี้40+4ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้าแอบกังวลเหมือนกันค่ะพยายามอย่าเครียดนะคะ✌️

2y ago

ขอบคุณจ้า ใกล้แร้วเหมือนกัน สู้ๆน๊าคุณแม่✌

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️