ตื่นเต้นนน

มีใครเกิน36วีคแล้วตื่นเต้นเหมือนเรามั้ย เห็นคนอื่นแตกก็อยากแตกมั้ง ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว กำหนดคลอด30สิงหา แต่มั่นใจว่าไม่ถึง5555 อยากเจอใจจะขาดแล้ววว

1 ตอบกลับ

ใกล้จะแตกแล้ว ดีใจด้วยนะคะ #คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ตื่นเต้นแทนคุณแม่จัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เหมือนกันนะคะ😊