เมษาหน้ารัก

มีใครเกิดเดือน​ เมษาเหมือน​ นาวาบางคับ

เมษาหน้ารัก
81 ตอบกลับ

เกิดครับ เป็น ญ เกิด วันที่18 เมษายน อยู่ครบ40 W พอดีไม่ขาดไม่เกิน เกิดวันเดียวกับแม่แต่คนละเดือน แต่ที่เด็ดสุด คือเกิดเวลาเดียวกับแม่ 15.28 นน. 4010 แก้มเป็นแก้ม น่าฟัด

4y ago

แก้มเหมือนนาวาเลยคับ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า39+1แล้วอยากแตกมากๆเลยค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ แก้มแดงๆเหมือนมะเขือเทศเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

มีจ้า น้องมิลิน เกิด 3 เม.ย. 63 จ้า

4y ago

ชื่อ​ นาวาบดินทร์​ คับ​ เกิด​ 6เม.ย​ 63

9 เมษา ชื่อนาวาเหมือนกันเลยครับ

ทีมเมษาจ้าแต่ยังไม่แตกเลยแม่

น่ารักน่าเอ็นดู แก้มป่องเลย😍

จ้ำม่ำเลย ขอเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะแก้มชมพูเชียว

4y ago

ขอบคุณคับ