ตั้งครรภ์ 8 เดือน แล้ว

มีใครอึดอัด นอนไม่หลับ กินไม่อิ่ม ปวดช่วงเอว บวมทั้งตัว มือ-เท้าชา เหมือนเราไหม ฮืออออๆๆ

2 ตอบกลับ

32 W บวมเหมือนกันคะ บวมตั้งแต่ 31 W แล้วคะ เท้าบวม มือบวม มือชา แต่กินได้ปกติ นอนปกติ ไม่แพ้ท้องเลย เครียดมาก มีแต่คนพูดว่า จะคลอดก่อนกำหนด บวมไวขนาดนี้ แต่ไปหาหมอทุก 2 สัปดาห์ หมอไม่ได้ว่าผิดปกติอะไรนะคะ

บ้านนี้มือเท้าเริ่มบวมนิดๆช่วง8เดือนกว่า แต่นอนหลับดีอยู่ค่ะแม่ กินก็เยอะ มือเท้าไม่ชาค่ะ