11/5Wนอนไม่หลับ

มีใครอายุครรภ์ใกล้เคียงกันเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ กลางคืนนอนไม่หลับแต่พอจะได้หลับก็ฝันมั่วไปหมดจนกลายเป็นหลับไม่สนิทแล้วพอตื่นเช้ามาก็เพลียไปหมดปวดเนื้อปวดตัวแทบจะลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ ใครพอจะมีวิธีแก้ให้หลับสนิทมั้ยคะมันทรมานมากจริงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับยากมาก