อยากสอบถามแม่ๆคะ

มีใครอายุครรภ์เท่าเราบ้างคะ36 wมีอาการแบบไหนกันบ้างคะแล้วมีใครคลอดตอน36+บ้างไหมคะเด็กแข็งแรงดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+1 ท้องแข็ง+มือ เท้า หน้าบวมกดแล้วบุ๋ม+ปวดหัวอยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษมาก็ค่ะ

คลอด36เด็กต้องอบ ในบางคนอาจต้องใส่เครื่องช้วยหายใจและใจสายต่างๆ แล้วแต่ภาวะที่เด็กเป็นคะ