35w4วัน

มีใครอายุ​ครรภ์​เท่ากันบ้างคะ​ มีอาการเจ็บท้องเตือนหรือยัง​ หรือมีใครคลอดลูกช่วง35wบ้างคะเด็กออกมาแข็งแรงไหมคะ

1 ตอบกลับ

34+5วีคแต่มีอาการท้องแข็งบ่อยบีบเจ็บบ้างแล้วค่ะ แม่พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ อายุครรภ์ยังไม่เหมาะให้น้องคลอดค่ะ พึ่งไปหาหมอมาคุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ที่สมบูรณ์เหมาะแก่การคลอดคือ 37+วีคขึ้นไปค่ะ รออีกนิดนะค่ะ