แม่บ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ

มีใครอาภัพน้ำนมเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยคะ เกือบ 2 เดือนแล้ว ปั๊มแปดรอบต่อวันทุก 3 ชั่วโมงได้รวมกันครั้งละแค่ 2 ออนซ์ เข้าเต้าไม่ได้ หัวนมสั้น และลูกร้องไห้หงุดหงิดเพราะนมไหลแบบซึมๆไม่เป็นสาย ดูดจนหัวนมแตกทุกครั้งเลย เลยเลิกเข้าเต้าแล้วค่ะ แม่กินทุกอย่างก็แล้ว อาหารเรียกน้ำนมทุกอย่าง อาหารเสริม โมทิเลี่ยม ไม่ได้ผลเลย แต่ก็อดทนปั๊มต่อไปค่ะ ถึงมีไม่พอ แต่อย่างน้อยลูกก็ได้กินทุกวัน ไม่รู้จะมีวันที่ได้ 4-5 ออนซ์บ้างไหม

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.รึยังคะ