ครรภ์เป็นพิษ

มีใครออกน้องก่อนกำหนดบ้างแช์ประสบการหน่อยได้ไหมตอนนี้เรากังวนมากเลยน้องออกมาน้ำหนังแค่1700เองตัวน้องเหลืองอีกด้วยแม่ก้ความดันขึ้นเพราะครรภ์เปนพิษ

2 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะน้องหนัก2450 ค่ะ ปกติเด็กผู้ชายจะเป็นตัวเหลืองเยอะกว่าผู้หญิง บ้านนี้น้องตัวเหลืองอบ1วันก่อนออกจากโรงพยาบาล กลับบ้านหมอนัดตรวจตอน5วัน ค่าเหลืองขึ้นกลับมาแอดมิดอีก1วัน น้องเป็นG6PD ด้วยค่ะ ผลเลือดไม่เข้ากับแม่อีกต่างหาก ตอนนี้2เดืิอน 17 วัน น้องแข็งแรงดีแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆ