ไม่ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ

มีใครอยู่บ้านเฉย ๆ ไม่ทำงานบ้างคะ รู้สึกเบื่อมากเลยค่ะ หาอะไรทำแก้เบื่อกันบ้างคะ วัน ๆ เราเลี้ยงลูก ทำอาหารทำงานบ้าน เบื่อมาก

1 ตอบกลับ

เราว่าเราเบื่อตอนท้องมากกว่า ทำอะไรไม่ค่อยได้ กินนอนอย่างเดียว ตอนนี้คลอดได้เดือนนึงแล้ว ไม่มีเวลาให้เบื่อเลยค่ะ ลูกตื่นบ่อย ยิ่งตอนนี้รู้เรื่องแล้วติดมือเข้าไปอีก งานบ้านทำไม่ได้เลย🥲