คลินิกฝากครรภ์ จันทบุรี ที่ไหนดีคะ

มีใครอยู่จันทบุรีบ้างค่ะแนะนำคลินิกฝากครรภ์หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่รู้เหมือนกันคะว่าคลินิกฝากครรภ์ ในจันทบุรีมีที่ไหนดัง ๆ บ้าง แต่แนะนำให้ไปโรงพยาบาลเลยคะ ไปกับแฟนด้วยยิ่งดี จะได้ตรวจเผื่อมีอะไร เด๋วคุณหมอเค้าจะบอกและเเนะนำคะ ก็คงมีตรวจฉี่ ตรวจเลือด ตรวจหาพาหะนำโรคต่างๆ อะคะ รีบๆไปจะดีกว่านะคะ

ตอนแรกเราแอบเล็งว่าจะฝากครรภ์กับคุณหมอประสงค์ค่ะ แต่พอดีคุณหมอไม่มีคลินิกฝากครรภ์ ที่จันทบุรีฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลก็ลำบาก เราไม่อยากไปนั่งรอนาน ๆ เหมือนกัน กะว่าจะไปฝาก รพ. กรุงเทพ ค่าใช้จ่ายก็น่าจะแพงเกินไปค่ะ

ถ้าเป็นคลินิกฝากครรภ์ ที่จันทบุรี มีแนะนำเป็นคุณหมอประสงค์ค่ะ ฝากครรภ์ที่กรุงเทพจันได้ค่ะ ตอนคลอดคลอดที่ปกเกล้า ส่วนคุณหมออีกท่านนึงคุณหมอณรงค์วัฒน์ค่ะ มีคลีนิค แล้วก็คลอดที่ปกเกล้าค่ะ

น้องสาวเราไม่ได้ไปคลินิกฝากครรภ์ค่ะ แต่อยู่จันทบุรีเหมือนกัน เราฝากกับคุณหมออิศรา อยู่ที่โรงพยาบาลสิริเวชค่ะ คุณหมอเอาใจใส่ดีมากก ตอนคลอดก็คลอดที่สิริเวชนะค่ะ

11mo ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะค่าฝากครรภ์ครั้งแรกแพงไหมคะ

ไม่ได้ฝากที่คลินิกเลยค่ะ เราไปฝากที่สิริเวช กับคุณหมออิศราค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 อแาทิตย์แล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายต่อครั้งไม่เกิน 1,000 บาท

3y ago

ได้ซาวด์ทุกรอบไหมคะ

ลองถามเพื่อน ๆ ที่ทำงาน ไม่ก็ญาติ ๆ ฝั่งตัวเองหรือฝั่งสามีที่เคยฝากกับคลีนิคข้างนอกดูก็ได้นะคะ น่าจะได้ข้อมูลดีกว่า

แฟนผมฝากท้องกับหมอประสงค์ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรีครับ ไปหาหมอที ก็จ่ายครั้งละประมาณ 1000 +- นิดหน่อย

ฝาก รพ.รัฐ ค่ะ

5y ago

ปกเกล้าหรอค่ะ