เครื่องปั้มนนมไฟฟ้า

มีใครอยากส่งต่อไหมคะ ต้องการใช้ค่ะ

11 ตอบกลับ

ส่งต่อจ้า พอดีสั่งผิด ซื้อมา 1949 บาท ส่งต่อ 1500 แกะดูแต่ยังไม่ได้ใช้ ซื้อมารอคลอด ประกันมีครบ ขอดูรายละเอียด หลักฐานการจ่ายเงินได้นะคะ

มียูฮาปั๊มคู่ค่ะต้องการส่งต่อสนใจมั้ยคะ อุปกรณ์ครบค่ะ ใช่ไปแค่ครั้งเดียวค่ะ ID Line :somaoaomsin ค่ะ สนใจแอดไลน์มานะคะ

1,500รวมส่งคะ...ทักมาได้นะคะ...ของใหม่ประกันยังเหลือคะ...ใช้ไม่ถึง 10 ครั้งคะ... Id line: rada..rada

ส่งต่อ350รวมส่งคะใช้งานครั้งเดียวคะดู เพิ่มเติมได้ที่lD:offjoy1234

มีคะใช้ได้ไม่ถึงอาทิตย์น้ำนมไม่มา ขาย1000สนใจติดต่อ ID:khunjang98

ปั้มคู่ค่ะแม่ไม่มีขวดเอาไปใส่กะขวดคอแคบได้ 240รส.

ได้ทั่งปั๊มเดียว.คู่ คร้า มีแถมผ้าคลุม ผ้าห่อตัวคะ

5y ago

เท่าไรคะ

มีค่ะ แอดไลน์มา​นะคะ ID: 0983816002​

แอดไลน์มาดูของได้นะคะ puipui9933

5y ago

ราคาเท่าไรคะ

ปั๊มไฟฟ้าเดี่ยวค่ะ1000