มีใครอยากส่งต่อของเล่นมั้ยคะ

มีใครอยากส่งต่อโมบาย ที่หมุนเองและมีเสียงมั้ยคะ น้องจะ4เดือนแล้ว ไม่อยากซื้อมือ 1 ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเป็นเพลยิมเปียโนค่ะมือ1 เหมือนในรูปเปะ ในรูปของหลานค่ะแต่ของเราไม่ได้แกะกล่อง310 สนใจทักไลน์0961638720มาน่ะค่ะ

มีค่ะ 180ยังไม่ได้ รส. ต้องไปชั่งที่ไปรษณีย์ก่อน

5y ago

ทักเฟสถามได้ค่ะ Kewarin Boonyuen