ลูกเล็กไม่ตามเกต

มีใครอยากบริจาคนมหรืออาหารเสริมมั้ยค่ะหนูตกงานทั้งตัวไม่มีติดตัวสักบาทแยกกับสามีตั้งแต่ท้องน้องได้2เดือน ตอนนี้จะเข้า28wแล้วหมอบอกว่าลูกในท้องเล็กน้ำหนักแม่ก็ลง อยากบำรุงให้ลูกในท้องอยากกินนมหรืออาหารเสริมหรือของดีๆให้ลูกแต่ไม่มีตัง😢 วอนพวกพี่ๆที่อยากบริจาคนมหรืออาหารเสริมให้หนู หนูจะขอบคุณมากๆ😓🙏 หมดห่นทางแล้วจริงๆ

1 ตอบกลับ

นมทานแบบแกลอนธรรมดาได้เลยค่ะทานของถูกๆอย่างใข่ต้มได้เลยค่ะ พวกโปรตีนย่อยง่าย ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นอาหารเสริมมียี่ห้อหรือนมมียี่ห้อ นำ้หนักลูกมากน้อยอยู่ที่เลือกทานและรักษาตัวให้แข็งแรงค่ะพฤติกรรมไม่ดีบางอย่าง หรือแม้กระทั้งอาการป่วยทำให้ลูกนำ้หนักน้อยค่ะกินยังไงก็ไม่ขึ้น

1y ago

ขอบคุณน่ะคะ😢