ไม่อยู่ไฟ กินน้ำเย็น

มีใครหลังคลอดไม่อยู่ไฟ แล้วก็ทานน้ำเย็นบ้างไหมคะ เป็นยังใงบ้าง คือผู้ใหญ่ที่บ้านให้เราอยู่ไฟเราไม่อยากทำอะค่ะ ถ้าไม่ทำจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะทั้ง 2 ท้องเลย ไม่เป็นอะไรนะคะนอกจาก หนาวกว่าปกติ ไม่รุ้ว่าเกี่ยวไหม