หัวลูกลงต่ำ จะคลอดคืนนี้ไหมคะ

มีใครหมอเคยบอกว่าหัวลูกลงต่ำมากๆ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกให้รอดูคืนนี้ มีโอกาสจะคลอดคืนนี้ไหมคะท้องได้39วีคคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ ? คลอดยังแม่ ☺️

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

ตื่นเต้นเเทนเลยแม่