แนะนำครีมทีค่ะ

มีใครหน้าอก กับท้องแตกลาย บ้างไหมค่ะ แนะนำครีมทาแก้แตกลายให้แม่ทีค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำของมาม่าส์ช้อยส์ค่ะ บ้านนี่ใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ยันคลอด ไม่แตกเลย ลูกสองคนแล้วค่ะ

ครีมเพียวกระปุกสีฟ้าค่ะเเม่ ใช้ดีมากจ้า