หาเปลไฟฟ้าอัตโนมัติ

มีใครส่งต่อ เปลอัตโนมัติบ้างไหมคะ ขอราคาไม่แรงมากน้าา แม่เลี้ยงเองคนเดียวค่าา อยากประหยัดเวลา ไม่ต้องกล่อมมือ หรือแนะนำรุ่นคุ้มๆก็ได้ค่าา

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ น้องไม่ค่อยยอมนอนค่ะ

4y ago

แล้วทำไงดีคะแม่ บ้านนี้เลี้ยงคนเดียว ไม่มีเสลาทำอะไรเลยค่ะแม่