ตรวจเลือด

มีใครสามีไม่ได้ตรวจเลือดบ้างค่ะ เพราะอะไรหมอถึงไม่ตรวจ

40 ตอบกลับ

ตรวจพร้อมกันเลยจ้า

เพราะเลือดแม่ปกติ

เลือดแม่ผ่านค่ะ

เลือดแม่ปกติค่ะ

บ้ายนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ คุณพ่อไม่มีเวลา

ไม่ได้ตรวจจ้าเลือดแม่ปกติคุณพ่อเลยไม่ต้องตรวจจ้า

ไม่ได้ตรวจจ้า เลือดแม่ปกติ อีกอย่าง แม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า

บ้านนี้ตรวจแค่ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

ไม่ได้ตรวจเพราะเลือดแม่ปกติคะ

ส่วนมาก ถ้าเลือดภรรยาปกติ ก็ไม่ตรวจสามีค่ะ แต่บ้านนี้ไปตรวจเองทั้งภรรยาและสามีค่ะ อยากให้ชัวร์ๆ เพราะยังไงสามีก็มีส่วนในตัวลูกจ้า