ตรวจเลือด

มีใครสามีไม่ได้ตรวจเลือดบ้างค่ะ เพราะอะไรหมอถึงไม่ตรวจ

40 ตอบกลับ

หลักๆที่ต้องตรวจเลือดสามีเพราะ เลือดคุณเเม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย หากสามีผลเลือดเป็นพาหะเหมือนกันโอกาสที่ลูกจะเป็นโรคนี้25% หากเลือดคุณแม่ปกติไม่เป็นพาหะ ไม่มีไวรัสตับอักเสบบีและโรคทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ คุณสามีก็ไม่ตรวจเลือดคะ

ท้องแรกก็ตรวจ ท้อง2ก็ตรวจค่ะ นโยบายโรงบาลรัฐสนับสนุนให้พ่อกับแม่ไปฝากครรภ์พร้อมตรวจเลือดทั้งคู่ค่ะ

ของเราเราทำงาน รพ. เราก้ไม่ได้ตรวจนะของสามี ตรวจแค่ของเราผลปกติ ก็พอจ้า สามีเรยไม่ต้องง

ไม่ตรวจจ้า ตรวจแค่แม่คนเดียวผลเลือดแม่ปกติไม่จำเปนต้องตรวจคุณพ่อค่ะ คุณหมอบอก

ของเราสามีไม่ได้ตรวจเพราะมีผลเลือดตอนตรวจก่อนแต่งจ้า ตรวจเตรียมมีบุตร

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันจ้า ตอนแรกสงสัยเหมือนกัน แต่มาเจอโพสนี้ เข้าใจละ

ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเลือดเราปกติทุกอย่างแฟนก็ไม่จำเป็นต้องตรวจค่ะ

เพราะค่าเลือดของแม่ปกติทุกอย่างค่ะ สามีเลยไม่จำเป็นต้องตรวจ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอแค่ถามกรุ๊ปเลือดเท่านั้นเอง

หมอบอกถ้าแม่ปกติ พ่อก็ไม่ต้องตรวจ อายุไม่เกิน35 ทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเลือดแม่ปกติหมอเลยไม่ให้ตรวจ